Menu Close

ซอฟต์แวร์ ERP

Enterprise ERP

ERP สำหรับธุรกิจ SME ขนาดกลางหรือขนาดใหญ่ ที่กำลังเติบโตหรือขยายไปสู่ภูมิภาคเอเชีย Enterprise ERP ของลาโคนิคมีฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับแผนกต่างๆ กว่า 1,500 โมดูล ในส่วนกระบวนการผลิต บริหารโรงงาน คลังสินค้า รายการวัสดุ (BOM) การเงิน การบัญชีและบัญชีแยกประเภท การขาย ลูกค้าสัมพันธ์ บริหารทรัพยากรบุคคล และแดชบอร์ดธุรกิจสำหรับฝ่ายบริหาร ฯลฯ รวมถึงกลุ่มทางอุตสาหกรรมเฉพาะ อาทิ แม่พิมพ์ฉีด สีย้อม ชิ้นส่วนประกอบ เหล็ก เป็นต้น ซึ่งสามารถปรับแต่งให้เข้ากับองค์กรของท่าน

ERPaaS

ERP on Cloud สำหรับ SME ขนาดเล็กที่เป็นรูปแบบของ "กลุ่มธุรกิจ” หรือ SME ขนาดกลางถึงใหญ่ เช่น ธุรกิจเทรดดิ้ง การบริการ ค้าปลีก (ที่มีระบบขายหน้าร้าน POS) บริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ ฯลฯ ที่ต้องการหาระบบ ERP on Cloud มาใช้ในองค์กร โดยบริการลาโคนิค ERP as a Service มีฟังก์ชั่นการทำงานที่เป็นมาตรฐานให้เลือกตามประเภทของกลุ่มธุรกิจต่างๆ กว่า 300 โมดูล ผู้ประกอบการ SME สามารถเช่าสิทธิ์การเป็นเจ้าของซอฟต์แวร์ และบริหารรายจ่ายเป็นค่าการดำเนินกิจการแทนการลงทุน

icon-CRM-transparent

CRM on Cloud

CRM ระบบบริหารลูกค้าสัมพันธ์ ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณบริหารรายชื่อลูกค้า และกิจกรรมต่างๆ กับลูกค้าได้อย่างยอดเยี่ยม ส่งอีเมล์หาลูกค้าได้อย่างมืออาชีพและเฉพาะเจาะจง วิเคราะห์โอกาสทางธุรกิจหรือโอกาสการขาย เป้าหมายของ CRM เน้นกระบวนการขายและการบริการลูกค้า รวมถึงการเก็บข้อมูลพฤติกรรมในการใช้จ่ายและความต้องการของลูกค้า เพื่อนำข้อมูลเหล่านั้นมาวิเคราะห์และใช้ให้เกิดประโยชน์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการ

Business Applications

ทุกวันนี้ องค์กรต่างใช้แอพพลิเคชั่นมากกว่าหนึ่งตัวเพื่อสนับสนุนกระบวนการทางธุรกิจและระบบซอฟต์แวร์ที่องค์กรใช้จะต้องถูกรวมเข้าด้วยกันเพื่อรองรับและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระบวนการเหล่านี้ได้ดีที่สุด องค์กรในอุตสาหกรรมที่เน้นการวางแผนและจัดตารางเวลามักใช้แอพพลิเคชั่นหลายตัวที่มี ERP เป็นแกนหลักเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตและการจัดจำหน่าย แอปพลิเคชั่นทางธุรกิจแต่ละรายการมีคุณสมบัติและฟังก์ชันของตนเอง...

ERP ตอบโจทย์ธุรกิจ

ERP ของลาโคนิค เป็นซอฟต์แวร์ที่ธุรกิจ SME สามารถเป็นเจ้าของได้ภายใต้งบประมาณที่จำกัด ด้วยราคาที่สมเหตุสมผลในการลงทุน และให้ผลที่ชัดเจนจับต้องได้ ช่วยรวมเอาระบบการทำงานต่างๆ ในบริษัทมาไว้บนระบบเดียว สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลาแบบเรียลไทม์ ตลอด 24 ชั่วโมง (24/7) รวมถึงจากอุปกรณ์เคลื่อนที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โน้ตบุ๊ก หรือมือถือ...

IoT

โซลูชันที่กำหนดเอง ได้รับการออกแบบและดำเนินการเพื่อให้ SMEs สามารถบันทึกข้อมูลได้โดยตรงจากเครื่อง เพื่อเพิ่มความถูกต้องของข้อมูล และช่วยให้สามารถสร้างการรายงานตามเวลาเรียลไทม์ได้ ช่วยเพิ่มการตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น ตอบสนองอุตสาหกรรม 4.0 และ IoT ขับเคลื่อนและเปิดใช้งานโดยเครือข่ายอินเทอร์เน็ต จึงใช้ข้อมูลแบบเรียลไทม์...

บริการ

ลาโคนิคให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่การติดตั้ง บริการ และการฝึกอบรมผู้ใช้ ทั้งผลิตภัณฑ์หลักและการปรับแต่งซอฟต์แวร์ให้เข้ากับองค์กร เพื่อที่จะให้ท่านได้มั่นใจในการลงทุนทางไอทีที่คุ้มค่าที่สุด พวกเรารับ implement และสนับสนุนการทำงานของผลิตภัณฑ์หลักของเรา ด้วยแนวทางแก้ไขที่พัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุน...

มั่นใจเมื่อเลือก ERP ของลาโคนิค

icon_multi_level

มีความเชี่ยวชาญในหลากหลายระดับ

ทีมลาโคนิคกำเนิดมาจากทีมงานวิศวกรซอฟต์แวร์จากซิลิคอนวัลเลย์ ดินแดนแห่งเทคโนโลยีในประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศไต้หวัน ซึ่งมีชื่อมานานในด้านโรงงานอุตสาหกรรมและการผลิต เราสั่งสมประสบการณ์ในการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจ SME โดยเฉพาะ เทคโนโลยี ERP ที่ล้ำสมัย “web and pure cloud” ของลาโคนิค ครอบคลุมฟังก์ชั่นเชิงลึกในการใช้งานในส่วนต่างๆ ของธุรกิจ และหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม ทำให้สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ตรงเป้าหมาย

ปรับแต่งการใช้งานได้แบบเฉพาะเจาะจง

เราช่วยปรับแต่งโปรแกรมซอฟต์แวร์ให้เข้ากับความต้องการและกระบวนการทำงานของธุรกิจท่านแบบเฉพาะเจาะจง รวมถึงพัฒนาโปรแกรมเพิ่มเติม ผสานเข้ากับระบบเดิมอย่างราบรื่น โดยธุรกิจไม่ต้องหยุดชะงัก

ประสบการณ์และความเข้าใจในธุรกิจ SME

ลาโคนิคช่วยลูกค้าในหลายธุรกิจมากว่า 10 ปี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ERP สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม SME เราสามารถแนะนำโซลูชั่นและบริการที่ดีที่สุดให้กับธุรกิจของท่าน

icon_end_to_end

โซลูชั่นที่ครบวงจร

เราให้บริการที่หลากหลาย ตั้งแต่การวิเคราะห์ทางธุรกิจ ติดตั้งซอฟต์แวร์ การปรับแต่งโปรแกรมให้เข้ากับความต้องการทางธุรกิจ การฝึกอบรม และบริการหลังการขาย ซึ่งจะช่วยลดความซับซ้อน และต้นทุนในการบริหาร โซลูชั่นของลาโคนิคเป็น “มากกว่าระบบ ERP แบบดั้งเดิม” แพลตฟอร์มอัตโนมัติในการแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบ B2B ที่สามารถเชื่อมต่อผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องภายนอกองค์กร เป็นหนึ่งในการเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์และการบริการให้แก่ลูกค้าของเรา

icon_total_cost

Total Cost of Ownership และ ROI ที่คุ้มค่า

ERP ของลาโคนิค เป็นซอฟต์แวร์ที่องค์กร SME สามารถเป็นเจ้าของได้ในงบประมาณที่จำกัด ให้ผลคุ้มค่าสมเหตุสมผลในการลงทุน
Share this: